HƯỚNG DẪN PHA CHẾ
TRÀ SỮA TRUYỀN THỐNG
Tỷ lệ chuẩn làm nền truyền thống:
- 40 gam trà đen
- 1 lít nước
- 150 gam bột sữa hm38
- 170 gam đường
Sáng tạo:
Cách 1 : Thêm bột sữa khoai môn, sô cô La, ca cao ….. vào nền truyền thống thì ra các vị trà sữa khác nhau
Cách 2: Thêm siro vào nền truyền thống để tạo ra nhiều vị trà sữa khác nhau , ví dụ thêm siro sâm dứa, bạc hà vào nền trà sữa truyền thống thì tạo ra trà sữa vị sâm dứa, trà sữa bạc hà……..Nền trà mình có thể nấu bằng trà olong hoặc trà đen
Cách 3: Giữ nguyên tỷ lệ thay đổi, phối trộn các vị trà với nhau để tạo nên sự độc lạ, mới mẻ cho trà
---------------------
NUKY - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN
Xem thêm sản phẩm tại
NUKY.VN
ZALO: 0947 009933 - 0938 557229
Cửa hàng: 12/3 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11
Công ty: TNHH TM XNK Nguyên Ký
Hiện tại không có đánh giá nào.